Dịch vụ khôi phục maps tạm ngưng tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Maps hiện đang là công cụ phổ biến trên toàn thế giới, luôn nằm trong Top những phần mềm được sử dụng nhiều nhất. Maps hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. Trong quá trình sử dụng, vì một số vấn đề trục trặc nào đó khiến maps bị tạm ngưng. Việc khôi phục maps vô cùng quan trọng và cần thiết. Vậy hôm nay hãy cùng với Lova Maps tìm hiểu xem dịch vụ khôi phục maps tạm ngưng tại Đà Nẵng như thế nào nhé. 

 

Google Map là gì?

Với hơn 1 tỷ người sử dụng mỗi tháng, google map hiện đang là công cụ phổ biến toàn cầu. Maps chính là một bản đồ thế giới thu nhỏ. Tất cả mọi ngóc ngách, địa điểm đều hiển thị trên maps. Google map sẽ chỉ đường, định hướng vị trí cho bạn giúp bạn đến địa điểm đó chính xác, nhanh chóng mà không sợ bị lạc.
Việc sử dụng google map rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Maps sẽ làm tăng sự chủ động tiếp cận khách hàng và đem về nguồn thu lớn cho doanh nghiệp. Việc maps bị tạm ngưng vì một số lý do nào đó gây ảnh hưởng rất nhiều đến doanh nghiệp. Chính vì vậy việc sử dụng các dịch vụ khôi phục maps bị tạm ngừng thực sự rất quan trọng và cần thiết .

dịch vụ khôi phục maps tạm ngưng tại Đà NẵngGoogle Map là gì?

 

Hai hình thức maps khi bị tạm ngưng

Khi maps bị google chặn quyền truy cập, người dùng sẽ gặp hai hình thức phổ biến sau đây:

1. Hệ thống maps bị treo mềm

Khi chúng ta đăng nhập vào hệ thống Google My Business thì sẽ thấy xuất hiện dòng chữ Suspended. Khi này chúng ta vẫn có thể tra cứu địa điểm đó trên bản đồ như bình thường nhưng không thể quản lý địa điểm .
Lúc này để maps hoạt động như bình thường và lấy lại được quyền quản lý địa điểm thì bạn cần xác minh lại. Bạn có thể tìm tới các công ty để sử dụng dịch vụ khôi phục maps bị tạm ngưng.

2. Hệ thống maps bị treo cứng

Việc maps bị treo cứng nghiêm trọng hơn rất nhiều so với maps khi bị treo mềm. Khi maps của bạn bị treo cứng thì tất cả các dữ liệu liên quan đến đánh giá, hình ảnh, review doanh nghiệp của bạn đều sẽ bị google xóa sạch. 

 

Nguyên nhân khiến maps bị tạm ngưng 

Việc maps bị tạm ngưng là một trong những lỗi phổ biến, thường gặp ở người dùng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho google khóa quyền truy cập maps của chúng ta. Dưới đây là một số nguyên nhân mà chúng tôi đã tổng hợp lại được:

 • Do có nhiều doanh nghiệp, công ty cùng một lĩnh vực trùng nhau tại một địa điểm
 • Tên địa chỉ doanh nghiệp trùng với các từ khóa, không liên quan đến giấy tờ hợp pháp, tên doanh nghiệp 
 • Do sửa đổi các thông tin về doanh nghiệp nhiều lần trong thời gian ngắn
 • Do maps không được cập nhật, update thông tin thường xuyên
 • Do vi phạm khi chạy quảng cáo Google Ads
 • Các đối thủ cạnh tranh Report, spam lẫn nhau
 • Các bài đăng vi phạm chính sách nhiều lần
 • Do các doanh nghiệp dùng phôi để xác minh google map
 • Địa chỉ email dùng để xác minh maps bị khóa quyền truy cập tài khoản
 • Địa chỉ dùng để xác minh maps là địa chỉ ảo, không có thật 
 • Kinh doanh những mặt hàng cấm, trái phép, vi phạm ngành nghề kinh doanh

 

dịch vụ khôi phục maps tạm ngưng tại Đà NẵngNguyên nhân khiến maps bị tạm ngưng

 

Dịch vụ khôi phục maps tạm ngưng tại Đà nẵng chuyên nghiệp, uy tín

Nếu maps của doanh nghiệp bạn đang bị tạm ngưng sử dụng, bị google khóa quyền truy cập và quản lý địa điểm thì hãy đến ngay với Web Lova Maps. Lova Maps là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khôi phục maps tạm ngưng  tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất. Lova Maps đã khôi phục maps thành công cho rất nhiều doanh nghiệp, lấy lại quyền quản lý địa điểm và cập nhật lại các dữ liệu trên maps. 

 

Dich vụ khôi phục maps bị tạm ngưng

 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ khôi phục maps tạm ngưng tại Đà Nẵng

Nếu maps của doanh nghiệp, công ty bạn đang gặp vấn đề trục trặc, bị tạm ngưng khi sử dụng thì hãy đến với dịch vụ khôi phục maps tạm ngưng  tại Đà Nẵng của Web Lova Maps. Với độ uy tín, nổi tiếng cùng với mức giá hợp lý, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Lova Maps luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên mình.

 • Chúng tôi sẽ xem xét, xác định trạng thái maps và tìm hiểu các nguyên nhân khiến maps doanh nghiệp, công ty của bạn bị tạm ngưng sử dụng dịch vụ
 • Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tốt nhất, hợp lí và an toàn trong thời gian ngắn nhất, để khách hàng không phải chờ lâu
 • Giúp khách hàng lấy lại quyền quản lý địa điểm của doanh nghiệp trên maps và cập nhật lại các dữ lieuj, review, đánh giá, hình ảnh 
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tinh thần làm việc cao, luôn hỗ trợ khách hàng của mình hết mình 
 • Đã giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp khôi phục maps thành công 
 • Hạn chế các ảnh hưởng, rủi ro nhất có thể
 • Web Lova Maps chúng tôi nổi tiếng về độ uy tín, mức giá hợp lý nên khách hàng an tâm sử dụng các dịch vụ của chúng tôi

 

dịch vụ khôi phục maps tạm ngưng tại Đà NẵngVì sao nên lựa chọn dịch vụ khôi phục maps tạm ngưng tại Đà Nẵng

 

Cam kết khi sử dụng dịch vụ khôi phục maps tạm ngưng tại Đà nẵng

 • Khi sử dụng dịch vụ khôi phục maps tạm ngưng của Web Lova Maps, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những gì tốt nhất, có lợi nhất cho khách hàng của mình 
 • Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tốt nhất để khôi phục lại maps cho doanh nghiệp của bạn trong thời gian nhắn nhất có thể
 • Lấy lại quyền quản lí địa điểm và cập nhật lại toàn bộ dữ liệu trên maps của doanh nghiệp bạn  đã bị google xóa 
 • Giá cả hợp lý, không thu thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khác

Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về các nguyên nhân khiến maps bị tạm ngưng và dịch vụ khôi phục maps. Nếu bạn muốn khôi phục lại maps cho doanh nghiệp thì hãy sử dụng ngay dịch vụ khôi phục maps tạm ngưng  tại Đà Nẵng của chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi

Team hỗ trợ của LovaMaps sẽ liên hệ đến bạn trong vòng 24h để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể

Chat zalo
Go top